• MENU
 • TIN TỨC

 • BƯỚC CHUYỂN MÌNH ĐẦY “NGOẠN MỤC” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN 2020 (CHAP 2)

  BƯỚC CHUYỂN MÌNH ĐẦY “NGOẠN MỤC” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN 2020 (CHAP 2)

  “Phim trường chụp ảnh” cụm từ không còn quá xa lạ gì với người dân Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều phim trường chụp ảnh đã và đang hoạt động rất hiệu quả và đem lại khoảng lợi nhuận “khủng”. Bên cạnh đó, nguồn thu bất động sản hiện nay đang giảm mạnh, kéo theo đó là sư suy giảm mạnh của thị trường bất động sản đang dần bị đóng băng, nguyên do chính là vì quỹ đất bán ra đang dậm chân tại chổ.

 • Phim trường chụp ảnh cưới mang đến những lợi ích và lợi nhuận gì cho các chủ đầu tư

  Phim trường chụp ảnh cưới mang đến những lợi ích và lợi nhuận gì cho các chủ đầu tư

  Hiện nay chụp ảnh cưới đang trở thành xu hướng hot của năm 2020. Vào dịp cuối năm thường bị quá tải, do nhu cầu cưới hỏi tăng cao mà nơi chụp ảnh cưới lại thiếu hụt, các nơi chụp ngoại cảnh thường bị kín lịch do đã được đặt từ trước.Khiến cho các cô dâu chú rễ thường đau đầu đẫn đến việc stress khi không biết giải đáp khó khăn như thế nào.

 • Thiết kế một studio thu nhỏ ngay trong nhà của bạn

  Thiết kế một studio thu nhỏ ngay trong nhà của bạn

  Để có được một studio cho riêng mình là điều mà chắc hẳn bất kì người thợ chụp ảnh nào củng ao ước, nhưng ở thị trường hiện nay để có được một Studio là điều không phải dễ dàng. Khó khăn đầu tiên chính là mặt bằng và các chi phí đầu tư ban đầu. Chưa kể khi đưa vào họa động thì sẽ có thêm nhiều chi phí như tiền điện, nước, tiền chi trả cho các nhân viên hỗ trợ……Khi nghĩ đến đây thôi thì chắc hẳn khá nhiều bạn trẻ đã bỏ cuộc và tạm gác ước mơ của mình lại tại đây.

 • THIẾT KẾ PHIM TRƯỜNG CHỤP ẢNH “CHECK IN QUÁN CÀ PHÊ” SANG CHẢNH ĐỘC ĐÁO.

  THIẾT KẾ PHIM TRƯỜNG CHỤP ẢNH “CHECK IN QUÁN CÀ PHÊ” SANG CHẢNH ĐỘC ĐÁO.

  Nhu cầu phát triển thị trường ngày càng tăng cao, các tiềm năng đầu tư và phát triển kinh tế củng ngày một đa dạng hóa, bắt kịp xu hướng ấy các nhà đầu tư đã đầu khai thác vào thị trường “Chụp Ảnh” tại các mô hình “Phim Trường” vừa độc đáo vừa mới lạ. Tuy nhiên làm thế nào để phim trường của bạn trở nên mới lạ, thu hút hơn thì GOADESIGN sẽ “mách nước” cho các bạn thêm 1 bí quyết ,để phim trường của bạn đầu tư hiệu quả và thu về những lợi nhuận béo bở…..

 • Thiết Kế Phim Trường Chụp Hình Cưới Mang Phong Cách Hoa Cỏ Mùa Xuân

  Thiết Kế Phim Trường Chụp Hình Cưới Mang Phong Cách Hoa Cỏ Mùa Xuân

  Mỗi phim trường chụp ảnh điều mang một phong cách riêng biệt của mình, nhìn chung các thiết kế phim trường sẽ mang những phong cách Châu Âu, hoặc thường mang hơi hướng cổ điển kết hợp hiện đại, nhằm đem đến những thước phim thật đẹp.Và yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự “lãng mạn” nhắc đến nhắc sự lãng mạn ta sẽ nghĩ ngay đến mùa xuân, mùa của sự yêu thương, mùa của sự đơm hoa kết trái, và không có gì bằng khi phim trường của bạn mang đến hơi thở của mùa xuân, với những bông hoa nở rực sẽ mang đến sự lãng mạn, nhẹ nhàng, điệu đà khiến cho giới trẻ yêu thích vô cùng và tìm đến những phim trường này để chụp hình cưới hay những bộ hình lưu giữ làm kỷ niệm.

 • Xu hướng thiết kế phim trường chụp ảnh cưới 2020

  Xu hướng thiết kế phim trường chụp ảnh cưới 2020

  Phim trường là một nơi rất cần được đổi mới thường xuyên nhằm mang đến không gian mới lạ, đẹp mắt và phù hợp với xu hướng thị hiếu của khách hàng. Để mang đến những bức ảnh chất lượng và tạo được cảm giác hài lòng cho khách hàng, các mẫu thiết kế phim trường phải có những điểm nhấn nổi bật tạo sự thu hút cao cho không gian và thời gian.

 • Thiết kế phim trường chụp ảnh

  Thiết kế phim trường chụp ảnh

  Công trình được xây dựng ở Bình Dương Diện tích : 3000m2

 • Facebook Chat