• MENU
 • TIN TỨC

  Đầu tư thiết kế thi công khu vui chơi như thế nào để đạt được hiệu quả cao?

  Kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang ngày càng trở thành một lĩnh vực có khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Có rất nhiều khu vui chơi hoành tráng được các công ty, tập đoàn lớn triển khai trên khắp cả nước như: Vinpearl Land, Royal city, Time city của tập đoàn Vingroup; Bà Nà Hill của Sun Group, Công viên Đại Nam, …Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng muốn thu lợi từ lĩnh vực này nhưng không phải ai cũng mạnh về vốn. Câu hỏi đặt ra ở đây là với kinh phí ít ỏi làm sao để thiết kế khu vui chơi trẻ em mang lại hiệu quả cao?

  Thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng là những yếu tố đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh khu vui chơi.Thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng là những yếu tố đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh khu vui chơi.

  Đầu  tiên, bạn nên xác định nhu cầu sẽ đầu tư tới đâu?

  Ở bước này bạn cần xác định hình thức của khu vui chơi là gì và xác định mục tiêu mà khu vui chơi sẽ đạt được tới đâu? Đồng thời lên ngân sách cho việc thiết kế khu vui chơi là bao nhiêu?. Các bạn nên hết sức lưu ý trong việc tìm đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em, với một nhà cung cấp sản phầm và dịch vụ có kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% tổng chi phí.

  Lựa  chọn hình thức thiết kế khu vui chơi trẻ em phù hợp với loại hình kinh doanh?

  Những địa điểm khu vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em vào cuối tuần bên gia đình.Những địa điểm khu vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em vào cuối tuần bên gia đình.

  Xác định địa điểm để kinh doanh.

  Khi đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ em, cần xác định rõ địa điểm thiết kế để lựa chọn hướng thiết kế cho phù hợp. Với các khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần có vốn đầu tư rất lớn và chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng với vị trí thuận lợi thì mới có khả năng sinh lời cao. Riêng đối với các khu vui chơi trẻ em trong nhà, đây là mô hình phổ biến nhất hiện nay do vốn đầu tư thấp và có thể kết hợp với nhiều dịch vụ khác như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên…

  Lựa chọn trò chơi và trang thiết bị phù hợp:

  Ở mỗi độ tuổi khác nhau, nhu cầu vui chơi của trẻ cũng sẽ khác nhau. Để thiết kế khu vui chơi trẻ em đạt hiệu quả, các nhà đầu tư cần biết khoanh vùng nhóm đối tượng tiềm năng cùng với việc kết hợp nhiều trò chơi khác nhau để phục vụ đa dạng khách hàng. Bên cạnh đó, việc đầu tư trang thiết bị cũng không kém phần quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng khu vui chơi và sự an toàn của trẻ.

   Hình ảnh và màu sắc cần có sự hấp dẫn với trẻ em.

  Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em với những gam màu bắt mắt thu hút sự thích thú của trẻ.Hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em với những gam màu bắt mắt thu hút sự thích thú của trẻ.

  Mũi Tên Vàng là nơi ý tưởng không ngừng sáng tạo, MTV luôn đặt cái tâm trong từng công trình đến từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn và độc đáo nhất dành tặng khách hàng.

   Thiết  kế khu vui chơi trẻ em là việc truyền cảm hứng cho trẻ thông qua những thiết kế thú vị giúp đem lại niềm vui, cơ hội học tập, nâng cao và giải quyết vấn đề gặp phải trong cuộc sống hoặc trong học tập. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp chính là yếu tố góp phần vào thành công của khu vui chơi.

  Facebook Chat