• MENU
 • TIN TỨC

  Thiết kế Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Bình Định

  • Thiết  kế Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Bình Định nơi lý tưởng dành cho trẻ em  vào mỗi dịp cuối tuần hay những ngày Lễ Tết .
   Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình có một nơi vui chơi và học tập thật thú vị phải không nào ???  Để các em được học hỏi và phát triển một cách toàn diện thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em nhỏ một thiết kế khu vui chơi trong nhà vừa được xây dựng tại Tại Bình Định . Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Bình Định được đầu tư khoảng chi phí khá hợp lý, với các trò chơi trong nhà được lắp đặt chọn lọc. 
  • Hình ảnh khu rừng với các muôn thú được đưa vào các bản thiết kế của GOADESIGN
  • Lạc vào khu rừng cổ tích cùng các muôn thú đáng yêu ngay  trong Khu Vui Chơi Trẻ Em.

  Với bối cảnh lấy cảm hứng từ một khu rừng cổ thích với đủ loại muôn thú đáng yêu,các bé như được hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ., khu vui chơi được trang trí bằng những hình ảnh dễ thương bắt mắt và thu hút ánh mắt trẻ nhỏ . Đến đây trẻ nhỏ còn được hòa mình vào thế giới cổ tích mơ ước , có cảm giác được hóa thân thành chính các nhân vật trong truyện , được đóng vai là những nàng công chúa , phù thủy đầy quyền năng . Ngoài ra khu vui chơi trẻ em tại Bình Định còn được trang trí bằng những hình ảnh của những tòa nhà cao tầng , đường phố và có cả bối cảnh một làng quê , thông qua việc trang trí chúng tôi luôn muốn trẻ em được trải nghiệm và trở nên hòa nhập với môi trường bên ngoài hơn , điều này giúp cho trẻ nhỏ không còn bỡ ngỡ khi bước chân ra đường nữa .

  Với các trò chơi vận động và trí tuệ được tích hợp đầy đủ tại KVCTE tại Bình Định

  • Lợi ích mà khi chúng ta  cho con em của mình đến với Khu Vui Chơi Trẻ Em.

  Với mô hình khu  vui chơi trong nhà ,con em bạn sẽ không lo sẽ bị lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn nữa , bạn có thể an tâm khi gửi gấm con mình . Các em vừa được vui chơi , vừa được học hỏi , lại không lo ngại về tai nạn xe cộ bên ngoài chắc chắn các bậc cha mẹ luôn mong muốn điều đó , Một điều nữa là thay vì để bé ở nhà chơi một mình với điện thoại , ipad thì việc đến với khu vui chơi sẽ làm cho trẻ thích thú hơn , không bị hội chứng tự kỉ , xa lánh mọi người .

  Một sân chơi bổ ích thú vị , những trải nghiệm mới lạ làm tăng khả năng phát triển của trẻ nhỏ , cho trẻ cơ hội phát triển về cả nhận thức lẫn thể chất . Hãy đến khu vui chơi để con bạn được hội nhập với bạn bè và cuộc sống bên ngoài nhiều hơn nữa nhé .

  Khu vui chơi trẻ em trong nhà nhưng được hoạt động vui chơi không khác gì ngoài trời

  Để làm nên một khu vui chơi hiệu quả không phải ai ai cũng làm được điều đó , khu vui chơi trẻ em tại Bình Đình do đơn vị thiết kế thi công GOADESIGN đã hoàn thành trong một thời gian ngắn và đúng hẹn . Thông qua những hiểu biết về trẻ em, công ty đã hoàn thành một khu vui chơi hiệu quả trên cả tuyệt vời để giúp các em nhỏ có được những giây phút vui chơi học hỏi thú vị . Nếu các chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em hãy tham khảo thiết kế khu vui chơi trong nhà và thiết  kế khu vui chơi trẻ em và liên hệ với công ty để được tư vấn tận tình về một mô hình kinh doanh hiệu quả .


  Hình ảnh thiết kế và thi công KVCTE tại Bình Định do GOADESIGN thi công

  Facebook Chat