• MENU
 • TIN TỨC

  Thiết kế thi công phim trường chụp ảnh

  Thiết kế thi công phim trường chụp ảnh đang là một trong những xu hướng phát triển trong thị trường VN.

  Nội thất thiết kế hiện đại và sang trọng Nội thất thiết kế hiện đại và sang trọng

  - Thiết kế thi công  phim trường chụp ảnh đa dạng và phong phú.

  Tại TP HCM, khá nhiều phim trường chụp ảnh được đầu tư kĩ lưỡng, phong phú, thu hút đông đảo giới trẻ ghé thăm. Không chỉ vật, thiết kế thi công phim trường chụp ảnh đang là lĩnh vực tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư.

  Vườn hoa lung linh như đang ở trong thiên đường cây cảnhVườn hoa lung linh như đang ở trong thiên đường cây cảnh

  Nở rộ dịch vụ chụp ảnh trong phim trường tại Sài Gòn.

  Xu hướng chụp ảnh tại phim trường ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Tính trung bình, mỗi ngày 1 phim trường tiếp 10-20 lượt khách. Giá chụp 1 bộ ảnh khỏang 700.000 đến 800.000 đồng/giờ, quay phim là 3 triệu đồng/giờ.

  Ảnh chụp tại phim trường sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường, cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại…những bức ảnh chụp tại phim trường lung linh không kém gì chụp ngoại cảnh.

  Phong cảnh hữu tình, yên tĩnh khiến ngây ngất lòng ngườiPhong cảnh hữu tình, yên tĩnh khiến ngây ngất lòng người

  Thiết kế thi công  phim trường chụp ảnh ngày càng đa dạng.

  Ngày nay, phim trường có rất nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như chụp ảnh cưới, chụp kỷ yếu hay chụp sản phẩm. Vì vậy, thiết kế thi công phim trường chụp ảnh cũng linh hoạt thay đổi theo xu hướng.

  Những phim trường hiện nay luôn được thiết kế hệ thống ánh sáng phù hợp cho từng góc máy, giúp người chụp có thể sáng tạo nên nhiều bức ảnh đẹp.

  Ngoại cảnh lung linh, đặc sắc hấp dẫn người đến tham quanNgoại cảnh lung linh, đặc sắc hấp dẫn người đến thăm quan

  Ngoài ra, có thểm thiết kế phim trường bằng các vật liệu nhẹ, dễ tháo dỡ để tiện thay đổi cấu trúc theo gu của khách hàng. Theo một chủ đầu tư, chỉ cần 2 tháng là có thể hoàn thiện một phim trường dạng này.

  Một điểm lưu ý thiết kế thi công phim trường là cần lựa nơi có diện tích lớn để đa dạng các không gian chụp ảnh, cùng với đó các chủ phim trường cần sưu tầm thêm nhiều phụ kiện trang trí sao cho độc đáo, hấp dẫn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

  Các ngoại cảnh kết hợp với vật tư nhân tạoCác ngoại cảnh kết hợp với vật tư nhân tạo

  Tuy nhiên, để thiết kế được những phim trường như vậy cũng rất tốn kém chi phí. Đối với những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế phim trường chụp ảnh, đây luôn là một bài toán khó. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác có thể giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực là điều rất cần thiết. Không chỉ vậy, những công ty tư vấn thiết kế uy tín còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhờ những lịch trình thi công cụ thể. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được một đối tác thích hợp, giúp bạn vẽ nên những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

  Facebook Chat