• MENU
 • TIN TỨC

  Thiết kế thi công phim trường thật sang chảnh với các chi tiết đơn giản

  Thiết kế phim trường kết hợp khu vui chơi sinh thái nghĩ dưỡng.

  Dựa vào lợi thế vẻ đẹp sinh thái giàu tiềm năng của tự nhiên, mô hình thiết kế phim trường kết hợp du lịch sinh thái đang được nhiều nơi đầu tư xây dựng và dần trở thành điểm du lịch, nghĩ dưỡng lý tưởng vào dịp cuối tuần.

  Thiết kế phim trường với màu sắc bắt mắt và hấp dẫnThiết kế phim trường với màu sắc bắt mắt và hấp dẫn

  Trước đây, hàng loạt bộ phim nổi tiếng thế giới như Đông Dương, Người tình hay Pan & Vùng đất Neverland... đã chọn nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam làm bối cảnh. Song phải đến phim Kong của Mỹ, ngành du lịch mới thật sự nắm bắt lợi thế của “nghệ thuật thứ bảy” và bắt đầu nở rộ xu hướng thiết kế phim trường kêt hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng . Tuy nhiên, đây cũng là một thị trường nhiều rủi ro và không phải ai cũng có đủ nguồn lực cũng như kinh nghiệm khi thiết kế phim trường dạng này.

  Thiết kế với nhiều mẫu đa dạng và phong phúThiết kế với nhiều mẫu đa dạng và phong phú

  Đòi hỏi sự sáng tạo khi thiết kế phim trường kết hợp du lịch sinh thái.

  Việc thiết kế phim trường đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và phù hợp sở thích của đối tượng khách hàng nhắm tới. Hiện nay, loại hình này không chỉ thu hút khách hàng là các bạn trẻ hay gia đình mà còn cả các đoàn làm phim. Vì vậy, phim trường phải mang nét đẹp hài hòa, có các khu ngoại cảnh rộng. Bên cạnh đó, trong mỗi khu vực của phim trường cần tạo được nét cá tính riêng để tang sự đa dạng và đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế phải luôn cập nhật và đón đầu con song sáng tạo.

  Độc đáo và mới lạ là những yếu tố cần thiết cho thiết kế phim trườngĐộc đáo và mới lạ là những yếu tố cần thiết cho thiết kế phim trường

  Là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên của khu du lịch và phim trường.

  Phim trường nhưng không hoàn toàn là phim trường. Thiết kế phim trường dạng này còn là một nơi để tìm về thiên nhiên và nghỉ dưỡng cho nhiều gia đình dịp cuối tuần. Nơi đây cần có đầy đủ các dịch vụ, khu vui chơi giải trí và du lịch lịch nghỉ dưỡng như khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà…

  Hơn nữa, để tạo ra một khu du lịch sinh thái đẹp và thu hút các đoàn làm phim, các chủ đầu tư cần chú ý đến yếu tố địa hình tự nhiên. Khi xây dựng không nên phá vỡ những cảnh quan tuyệt đẹp từ thiên nhiên mà nên tận dụng khai thác chúng một cách khéo léo. Bên cạnh đó là xây dựng những cảnh quan nhân tạo nhưng phải phù hợp với tự nhiên và quy hoạch chung. Bản thân tự nhiên đã là một kì quan đẹp nhất.

  Ý tưởng cùng là một phần quan trọng cho thiết kế phim trườngÝ tưởng cùng là một phần quan trọng cho thiết kế phim trường

  Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ kinh nghiệm về mô hình thiết kế phim trường kết hợp khu vui chơi du lịch sinh thái còn rất mới mẻ này. Vì vậy, các bạn hãy chọn một công ty thiết kế uy tín để được tư vấn và giúp bạn thiết  kế phim trường độc đáo nhất nhé! 

  Facebook Chat