• MENU
 • TIN TỨC

  5 Điều cần biết về đầu tư thiết kế khu vui chơi giá rẻ, an toàn

  Đầu tư thiết kế khu vui chơi giá rẻ, an  toàn.

  Thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em luôn đầy tiềm năng và nhanh chóng mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, miếng bánh ngon thì nhiều người thèm khát và nhòm ngó. Nếu bạn đang đọc bài viết này, hẳn bạn cũng có ý định đầu tư vào mô hình kinh doanh này. Vậy bạn đã biết chi phí thiết kế một khu vui chơi bao nhiêu là đủ chưa?

  Đầu tư thiết kế khu vui chơi với chi phí hợp lýĐầu tư thiết kế khu vui chơi với chi phí hợp lý

  Tính toán ngân sách thiết kế một khu vui chơi như thế nào?

  Đầu tiên, bạn cần khảo sát vị trí sẽ xây dựng khu vui chơi. Đây là yếu tố quan trọng quyết định thành công của bạn. Nên chọn những địa điểm có đông trẻ em như gần trường mẫu giáo, tiểu học hoặc các khu dân cư đông đúc.

  Thứ hai, bạn cần xác định số tiền có thể bỏ ra để đầu tư thiết kế khu vui chơi là bao nhiêu? Khoản đầu tư ban đầu là tiền chết, nếu muốn thu về lợi nhuận thì phải có thời gian, chưa kể chi phí cho quảng cáo và các dịch vụ phát sính. Vì vậy bạn phải có một số vốn nhất định để đảm bảo khả năng chịu lỗ đợi thu hồi vốn trong thời gian này.

  Đối với các nhà thầu tư nhân, chi phí thiết kế một khu vui chơi trong nhà thường rơi vào 500-700 triệu đối với khu vui chơi nhỏ. Bởi thế, chủ đầu tư cần cẩn thận trong khâu lựa chọn thiết bị để tránh ném tiền qua cửa sổ hoặc gây thua lỗ, phá sản vì những lí do như: chi tiêu những hạng mục không cần thiết, chọn sai loại thiết bị, hay ham rẻ và phải trả giá đắt sau này.

  Làm  thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế một khu vui chơi.

  Lập  dự toán ngân sách thi công khu vui chơi. Có 2 cách để lập dự toán là thực hiện trước khi bắt tay thiết kế hoặc lập dự toán sau khi có bản thiết kể. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và quyết định hình mẫu khu vui chơi mà bạn hướng đến để có thể tính toán chi phí thiết kế một khu vui chơi chính xác cũng như dự trù các khoản phát sinh.

  Cần phải lên kế hoạch cho thiết kế khu vui chơi một cách có đầu tư và chất lượngCần phải lên kế hoạch cho thiết kế khu vui chơi một cách có đầu tư và chất lượng

  Lựa  chọn những đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí không hề nhỏ. Với những chủ đầu tư mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em hẳn sẽ còn lạ lẫm với nhiều thứ. Vì vậy, nếu có một địa chỉ uy tín hỗ trợ trong khâu thiết kế và thi công sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí vào những khoản như phí thi công, lắp đặt, xây dựng…

  Trang thiết bị hiện đại là một yếu tố góp phần thành công trong thiết kế khu vui chơiTrang thiết bị hiện đại là một yếu tố góp phần thành công trong thiết kế khu vui chơi

  Lựa  chọn đơn vị cung cấp đồ chơi an toàn cho trẻ. Khi lựa chọn đồ chơi tốt nhất nên tham khảo đơn vị thiết kế để đảm bảo không gian và dựa trên danh sách do nhà thiết kế chỉ định phù hợp với diện tích khu vui chơi và họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

  Facebook Chat