• MENU
 • TIN TỨC

  CHI PHÍ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

  Làm thế nào để chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng mà phải đầy đủ những công năng củng như đẹp mắt và thu hút các khách hàng tìm đến là điều mà các nhà kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang tìm kiếm. Hiện nay thiết  kế thi công khu vui chơi dành cho trẻ em đang rất được yêu thích. Bởi thế kinh doanh dịch vụ này đang mang lại lợi nhuận cao và ổn định. Và tất nhiên chi phí đầu tư vẫn là điều đáng mà chúng ta quan tâm nhất.

  Sau đây GOADESIGN sẽ đưa ra một vài tư vấn cho các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu chi phí đầu tư khu vui chơi tầm khoảng bao nhiêu ? Thời gian có thể hoàn lại vốn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

  1.Yếu Tố Quan Trọng khi đầu tư thiết kế khu vui  chơi :

  Những điều quan trọng đầu tiên cần chú ý đó chính là vị trí để xây dựng khu vui chơi củng như thị hiếu của các khách hàng nhí và sự hài lòng của các khách hàng “lớn” đó chính là phụ huynh của các bé. Và đây củng chính là yếu tố để quyết định đến chi phí đầu tư và rót vốn ban đầu vào khu vui chơi của bạn.

  Thế nào là vị trí tốt ? vị trí tốt chính là nơi có nhiều khu dân cư sinh sống đông đúc, gần trường học, trung tâm thương mại…..Những nơi tập trung đông đảo các em thiếu nhi

   

  2.Chi phí đầu tư khu vui  chơi thông thường :           

  Tùy theo quy mô mà bạn muốn đầu tư, mỗi quy mô sẽ có mỗi mức đầu tư khác nhau để bạn lựa chọn. Và tất nhiên đây chỉ là các chi phí dự tính ban đầu mà thôi. Khi bắt tay vào thực hiện sẽ có sự xê xích và thay đổi tùy thuộc vào thời điểm lúc đó.

  - Chi phí xây dựng khu trò chơi : ~2.500.000 đ/m2

  - Doanh thu ngày thường: ~1.500.000 đ/ ngày

  - Doanh thu ngày cuối tuần ngày lễ: ~4.500.000 đ/ ngày

  - Doanh thu trung bình : ~2.300.000 đ/ ngày

  - Chi phí kinh doanh hằng ngày : ~400.000đ/ ngày

  - Lợi nhuận trung bình/ ngày: ~1.860.000đ/ ngày

  3.Tính chung bạn sẽ được lợi nhuận trung bình/ tháng :

  - ~1.860.000đ/ ngày * 30 ngày = 55.800.000đ/ tháng

  - Chi phí đầu tư trung bình từ ~300.000.000đ – ~350.000.000đ

  ==>> Do đó: ~350.000.000đ / ~55.800.000đ = ~6,3 tháng

  Vậy trong tầm khoản nửa năm bạn đã có thể hồi vốn. một khu vui chơi thường được khai thác tầm 10 năm đến 15 năm nhé.

  Sau khi trừ tất cả chi phí lợi nhuận trong vòng 10 năm ấy thì các nhà đầu tư thu lại được là khoảng :

  ==>> ~55.800.000đ/ tháng * 12 tháng/ năm * ( 10-6,3/12) năm = ~6.344.460.000đ

  4.Giá khu vui chơi liên hoàn tầm khoảng như sau:

  + Khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi: ~400.000.000 VND

  + Nhà liên hoàn bóng: ~300.000.000 VND

  + Khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em: ~100.000.000 VND

  + Nhà liên hoàn đa kết hợp: ~250.000.000 VND

  Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: Đu quay, nhà banh, sàn nhún, cầu trượt, xích đu, bể cát ……

  5.Các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

  Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, thường là các công trình khu vui chơi ở các trung tâm thương mại hoặc các trung tâm giáo dục mầm non. Cũng bởi đây là ngành có mức độ phát triển nhanh, thu hút được rất nhiều mỗi dịp cuối tuần và các ngày lễ. Không những thế mà đây là ngành xây dựng và phát triển mầm non của đất nước. Do đó, rất được nhiều người quan tâm. Để phát triển trong ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì chủ đầu tư cũng phải có các kiến thức và cách quản lý khu vui chơi của mình.

  6.Mẫu thiết kế khu vui  chơi trẻ em ngoài trời 

  Để thiết kế khu vui chơi ngoài trời cần chú ý đến các trò chơi. Bởi, khác với khu vui chơi trong nhà, ở ngoài trời có không gian rộng hơn rất nhiều do đó để không bị đơn điệu hóa. Cũng như gây được sự thích thú cho các bé, thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em phải đảm bào có nhiều trò chơi khác nhau. Với một số trò chơi thú vị như: Đu quay ngựa, cầu trượt, nhà hơi… rất được các bạn nhỏ yêu thích.

  7.Tổng kết

  Bài viết trên chỉ là chi phí dự trù mà GOADESIGN muốn chia sẻ đến quí khách hàng là những nhà đầu tư đang có mong muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh béo bở này. Chỉ với chi phí cố định ban đầu bỏ ra, nhưng lợi ích lâu dài là điều mà ai củng có thể thấy được.

  Link tham khảo

  Các bạn cũng có thể  tham khảo nhiều mẫu hơn hoặc liên hệ trực tiếp với GOADESIGN  để được tư vấn miễn phí nhé .!

  Facebook Chat