• MENU
 • TIN TỨC

  Đầu tư khu vui chơi trẻ em với chi phí bao nhiêu là hợp lý

  Bạn đang muốn đầu tư khu vui chơi trẻ em? Bạn đang muốn phát triển một khu vui chơi trẻ em trong nhà cho riêng mình? Và bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm đến ngay Công ty TNHH SX TM DV Mũi Tên Vàng  (GOADESIGN) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc củng như chi phí để đầu tư vào một khu vui chơi trẻ em hiệu quả.


  Chi phí đầu tư khu vui chơi trong  nhà :

  Tùy vào mức độ qui mô mà các nhà đầu tư muốn đổ vốn vào nhưng chi phí đầu tư xấp xỉ ở một khu vui chơi trẻ em dao động từ 800.000 đ – 1 triệu đồng/ m2 giành cho khu vui chơi trung bình, chưa bao gồm chi phí xây dựng, điện, quạt và máy lạnh. Chi phí phụ thuộc rất lớn vào loại đồ chơi mà bạn chọn. Những loại trò chơi Mạo Hiểm Leo Trèo Vượt chướng lên đến vài chục triệu/ trò hoặc những chiếc máy game xèng đắt đỏ tận vài chục chiếc/trò. Chưa tính đến các trò chơi mạo hiểm đu quay – mâm xoay – đu lắc… lên đến tận vài trăm triệu đến cả tỷ đồng/ trò.

  Nhưng bù lại những trò chơi : tô tượng, tranh cát, xếp hình, hồ hạt muồng muồng, hồ cát, đu quay dừa, mâm xoay, cát nặn, xe đẩy, thú nhún điện, xích đu giá chỉ vài ngàn đến vài chục ngàn hoặc vài triệu đổ lại đã có 1 trò cũng đả đủ sức vui đùa thỏa thích cho trẻ.

  Chính vì thế để lắp đặt được 1 khu vui chơi ngay từ ban đầu bạn rất cần 1 thiết kế báo giá mức độ chi phí đầu tư rỏ ràng và rành mạch. Căn cứ vào bản thiết kế công ty đưa ra thì chủ đầu tư có thể biết được và khảo sát được mức sống của người dân trong vùng khu vực mà chủ đầu tư có thể đưa ra mức vé phù hợp và chọn lựa 1 mặt bằng thích hợp nhất. Đồng thời căn cứ vào các yếu tố như văn hóa từng vùng miền nông thôn hay thành thị mà bạn tiến hành chọn lựa các đồ chơi để chi phí thi công là phù hợp với khả năng đầu tư của mình.


  Tên công trình: Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kid Joy

  Địa chỉ công trình: Bình Chánh, HCM

  Thời gian thi công hoàn thiện: 25 ngày

  Diện tích mặt bằng: 300 m2

  Công ty TNHH SX- TM DV Mũi Tên Vàng : Thiết kế - Thi công trọn gói

  Vốn Đầu Tư: 450 triệu

  Chi phí đầu tư  khu vui chơi trẻ em 


  Tên công trình: Thiết kế trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

  Địa chỉ công trình: Vũng Tàu

  Thời gian thi công hoàn thiện: 40 ngày

  Diện tích mặt bằng: 600 m2

  Công ty TNHH SX- TM DV Mũi Tên Vàng : Thiết kế - Thi công trọn gói

  Vốn Đầu Tư: 850 triệu

  Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em

  2. Chi phí đầu tư quản lý khu vui chơi

  Chi phí đầu tư quản lý  khu vui chơi

  Đối với khu vui chơi trong nhà thì chi phí quản lý chủ yếu là nhân viên thu vé và người quản lý nhắc nhở trẻ. Đồng thời còn có chi phí: điện, nước, thuế môn bài hàng tháng, mạng internet. Hầu hết chi phí cho khoảng này không cao vì ngành nghề khu vui chơi hoạt động chủ yếu từ 16h – 20h30 đóng cửa, tùy từng khu vực và điều kiện là người nhà có thể làm thêm sau giờ làm việc chính hoặc thuê sinh viên làm bán thời gian theo tiếng. Ngoài ra, còn có thêm chi phí quà tặng, khuyến mãi và hậu mãi sau lắp đặt nhưng chi phí không đáng kể.

  3. Chi phí xây dựng trên nền đất trống chưa có nhà

  Chi phí xây dựng trên nền đất trống chưa có nhà

  Xây dưng nhà tiền chế tùy thuộc vào nguồn vật tư mình làm là tôn hay xi măng hoặc bê tông.. hay giả chiến mà chi phí dao động từ 500.000 ngàn – 1 triệu hoặc 2 triệu đồng/ mét vuông xây dựng. Và tùy vào khu vực Nóng hay Mát mà sử dụng máy lạnh điều hòa hay dùng máy quạt gia dụng. Vì khu vui chơi hoạt động vào buổi chiều tối nên hầu hết khí hậu mát.

  Trần nhà bạn nên xây cao từ 3m trở lên đối với đầu tư trung bình vừa, và cao 5m trở lên cho khu vui chơi đầu tư kinh phí cao và thu vé cao từ 50.000đ / vé đổ lên. Trần nhà có thể giả chiến hoặc dùng thạch cao. Đặc biệt đèn phải cực kì sáng và có ánh sáng trắng để thu hút khách.

  4. Kinh phí thuê mặt bằng

  Phụ thuộc vào vị trí địa lý bạn thuê mặt bằng có đông dân cư hay không? ở đây chúng tôi chia ra các khu vực như sau:

  a. Tại trung tâm thành phố lớn

  Dao động thuê mặt bằng từ 30 triệu – 100 triệu/ tháng thì đầu tư từ 400 triệu – hơn 1 tỷ đồng cho tiền đồ chơi trẻ em

  b. Tại khu vực huyện, thị trấn

  Dao động thuê mặt bằng từ 10 triệu – 20 triệu/ tháng thì đầu tư từ 200 triệu – 500 triệu cho tiền đồ chơi trẻ em

  c. Tại khu vực nông thôn

  Dao động thuê mặt bằng từ 3 triệu – 5 triệu/ tháng thì đầu tư từ 100 triệu – 150 triệu cho tiền đồ chơi trẻ em

  Tùy theo từng khu vực mà mức kinh phí thuê sẽ khác nhau

  Ngoài các kinh phí xây dựng, kinh phí mua đồ  chơi, kinh phí thuê mặt bằng, kinh phí quản lý thì chủ đầu tư nên chừa 1 khoảng  tránh trường hợp phát sinh cho việc nâng cấp, hoặc sửa chữa.

  Để đầu tư được một khu vui chơi trẻ em trước tiên bạn phải xác định được mặt bằng phải từ 100m2 trở lên, nếu tối thiểu nhất cũng phải từ 80m2 trở lên đối với mặt bằng khu vui chơi nhỏ. Khu vui chơi trung bình dao động 200m2, khu vui chơi lớn từ 300 – 500 m2 trở lên mới đạt hiệu quả cao trong ngành nghề khu vui chơi này.

  Giá vé bán ra sẽ dao động từ 20.000 đ –  100.000 đ tùy theo mô hình khu vui chơi

  Tham khảo thêm tại : GOADEISGN

  Facebook Chat