• MENU
 • TIN TỨC

  Hiệu quả của viêc vệ sinh khu vui chơi cho trẻ em

  Vấn đề vệ sinh bị lãng quên

  Khu vui chơi trẻ em hiện đang là một xu hướng phát triển vững mạnh của rất nhiều nhà đầu tư trong nước . Việt Nam nằm trong số những nước có tỉ lệ trẻ em cao , nhu cầu phát triển khu vui chơi phục vụ cho trẻ là rất cần thiết . Tuy nhiên có một vấn đề luôn luôn bị lãng quên , đươc xếp vào hàng không quan trọng , đó chính là vấn đề vệ sinh khu vui chơi sau khi đã đi vào hoạt động .

  Vệ sinh khu vui chơi cho trẻ vấn đề cần phải được quan tâm hiện nay bởi tầm quan trọng của nó với trẻVệ sinh khu vui chơi cho trẻ vấn đề cần phải được quan tâm hiện nay bởi tầm quan trọng của nó với trẻ

  Mọi người đều chú ý vào làm sao để thu hút khách , làm sao để thu hồi vốn trong thời gian ngắn nhất mà quên mất đi  vấn đề vệ sinh dọn dẹp cũng là một trong những vấn đề cần thiết để khách hàng quay trở lại.

  Vì sao cần phải vệ sinh dọn dẹp ?

  Khu vui chơi thường có đông đúc trẻ em, quà bánh mà các em mang theo rất nhiều . Do một số trẻ còn rất nhỏ nên các em có thể vẫn chưa ý thức được là mình nên bảo vệ môi trường như thế nào . Chính vì thế sau hoạt động thường có những bao giấy hoặc nilon, một phần sàn nhà ,máy móc của khu vui chơi bị bám bụi bẩn dẫn đến việc mất vệ sinh. Tự đặt mình vào vị trí khách hàng , mình có muốn dắt con em vào một khu vui chơi thiếu vệ sinh và cho bé tiếp xúc với nhiều loại vi khuẩn như vậy. Chắc chắn là không rồi , vi khuẩn cộng với bụi bẩn sẽ tiếp xúc với cơ thể yếu ớt của bé và làm hại bé gây ra những bệnh lặt vặt nhu cảm ho , dị ứng, mẩn ngứa ... Việc dọn dẹp vệ sinh sẽ giúp cho bé có một môi trường vui chơi lành mạnh , sạch sẽ , tốt cho sức khỏe của bé và gia đình ,sẽ là địa điểm ưa chuộng của các bé và các bậc phụ huynh.

  Trẻ em cũng cần có ý thức tự bảo vệ chính mình qua việc quét dọn khu vực vui chơiTrẻ em cũng cần có ý thức tự bảo vệ chính mình qua việc quét dọn khu vực vui chơi

  Vệ sinh giúp thu hút  khách hàng

  Muốn tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng , mang lại sự tin tưởng để khách hàng quay lại nơi đây thì trước hết phải để họ thấy được vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài . Sự sạch sẽ thông thoáng sẽ là một điểm đáng chú ý , để cho bậc phụ huynh thấy được đây là nơi vui chơi học hỏi an toàn , thú vị cho con em , tạo dựng niềm tin và thu hút họ sẽ trở lại.

  Để làm được những điều trên chúng ta cần phải có nhân viên dọn dẹp vệ sinh thường xuyên , siêng năng chăm chỉ .  Công việc của họ là lau chùi sàn nhà, lau chùi những máy game , những trò chơi mà các bé chạm vào hằng ngày, làm cho chúng sạch sẽ . Việc làm này giúp cho không gian vui chơi trở nên gần gũi như nhà của bé , các bậc cha mẹ không còn lo ngại khi để con trẻ chơi đùa trong môi trường tập thể nữa, sẽ không còn những kẻ thù vi khuẩn rình rập xâm nhập các bé nữa . Cũng vì thế mà  đáp ứng được nhu cầu học hỏi và phát triển toàn diện của trẻ một cách hoàn thiện hơn .

  Khu vực chơi của trẻ luôn sạch sẽ luôn là điều ấn tượng đối với các bậc phụ huynhKhu vực chơi của trẻ luôn sạch sẽ luôn là điều ấn tượng đối với các bậc phụ huynh

  Vậy chúng ta hãy cùng nhau vì môi trường, sân chơi sạch sẽ an toàn của con em mình mà chung ta quét dọn những nơi trẻ thường vui chơi, chạy nhảy. Đó cũng là một phần góp trong việc bảo vệ con em chúng ta luôn được an toàn, tạo điều kiện tương tác tốt với môi trường, đồng thời giúp trẻ tự tin phát triển.

  Facebook Chat