• MENU
 • TIN TỨC

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ THU HỒI VỐN NHANH CHÓNG VÀ ĐẠT LỢI NHUẬN CAO KHI ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM HIỆN NAY.

  Đầu tư kinh doanh trong bất kì ngành nghề nào củng vậy, điều khó tránh những rủi ro trước mắt. Nhất là những ngành nghề còn tương đối mới mẻ như “khu vui chơi trẻ em”.

  Khu vui chơi trẻ em hiện đang rất hot và độ phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu giải trí của các em ngày một tăng cao, các bậc cha mẹ lo lắng những vấn đề bất cập mà game online và điện thoại đem lại. Nên ngoài việc tìm kiếm không gian vui chơi lành mạnh và bổ ích là điều cấp bách hiện nay.

  Theo kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em thì GOADESIGN sẽ là một nơi đáng tin cậy mà các nhà đầu tư có thể tìm đến và tin tưởng rằng việc thu hồi vốn đầu tư ban đầu là một điều chắc chắn.

  Nếu chiến lược quảng cáo và truyền thông tốt thì thời gian từ 9 – 12 tháng thu hồi vốn là một điều khá dễ dàng . Trong những năm tiếp theo, lợi nhuận dao động trong khoảng từ 50% – 100% tùy thuộc vào lượng khách đến tham quan và vui chơi. Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

  Khu vui chơi trẻ em HP Kids ở Bạc Liêu

  Những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận và kinh doanh mà bạn cần lưu ý.

  – Chi phí bỏ ra ban đầu.

  Tùy diện tích mặt bằng có sẵn mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc khi rót vốn ban đầu.

  GOADESIGN sẽ đưa ra một số mặt bằng phổ biến cho các nhà đầu tư tham khảo

  Diện tích :

  300m2 (25 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 450-500 triệu)

               (30 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 600 triệu)

  400m2 (25 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 900 triệu)

  600m2 (40 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 850 triệu)

  700m2 (30 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 980 triệu)

  1200m2 (50 ngày thi công mức giá đầu tư khoảng 1 tỷ 2)

  Xem thêm tại : GOADESIGN

  Tuy nhiên đây chỉ là sự tính toán ban đầu của GOADESIGN, thời gian và chi phí có thể lên xuống do nhiều yếu tố khác khi bắt tay thi công.

  Ngoài ra nhà đầu tư cần tính toán các chi phí ban đầu khi đầu tư vào khu vui chơi: chi phí thiết kế – thi công khu vui chơi; chi phí quảng cáo – truyền thông; chi phí thuê mặt bằng, trang thiết bị, nhân viên và các chi phí liên quan. Đây là những con số rất quan trọng giúp nhà đầu tư có thể định hình và đưa ra những hướng điều hành, kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

  Phối cảnh thiết kế khu vui chơi 4KIDS ở Phú Nhuận

  – Sáng suốt trong việc lựa chọn vị trí đặt khu vui chơi.

  Vị trí đặt khu vui chơi như thế nào là hợp lý và đem lại yếu tố thành công. Các vị trí nên gần trung tâm thành phố , tốt nhất là trong các trung tâm thương mại, gần chợ, và các trường mẫu giáo. Sẽ rất khó khăn nếu ở đây có quá nhiều khu vui chơi nhỏ lẻ khác nhau hoặc những người sinh sống ở đây không có nhu cầu đưa con em của mình đến vui chơi và giải trí. Nhà đầu tư cần nghiên cứu thi trường thật kỉ lưỡng.

  Đánh đúng tâm lí và nhu cầu củng như sở thích của trẻ em sống ở khu vực mà các nhà đầu tư mong muốn tiếp cận củng là lợi thế sau này.

  Vị trí đặt khu vui chơi là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công 

  – Luôn đổi mới và nâng cấp các trò chơi mới mẻ.

  Trẻ em rất mau chán nên ngoài việc đầu tư các trò chơi cố định thì trong thời gian hoạt động các nhà đầu tư củng nên thêm các trò chơi mới mẻ và “hot” trên thị trường, nắm bắt xu hướng của các em , và đặc biệt là khi số lượng khách hàng đến khu vui chơi bắt đầu thưa dần. Nhà đầu tư cần phải linh hoạt xem mình đang cần đổi mới chổ nào.

  Luôn cập nhật những trò chơi mới nhất

  – Đội ngũ nhân viên tại khu vui chơi.

  Vì đây là ngành dịch vụ dành cho trẻ em và có cả người lớn, nên các nhân viên cần được đào tạo tốt, thân thiện, nhẹ nhàng và vui vẻ. Tránh những sai phạm không đáng có trong quá trình hướng dẫn và hỗ trợ tại khu vui chơi.

  Nhân viên thân thiện sẽ là điểm cộng cho khu vui chơi của bạn

  – An toàn luôn phải được quan tâm đến.

  Các trò chơi luôn phải được kiểm tra định kì và bảo trì thường xuyên để bảo đảm an toàn cho các khách hàng nhỏ tuổi, nhóm khách hàng này thường không biết được những nguy hại để tránh né, nên buộc lòng khi kinh doanh ngành nghề này các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng.Ngoài chú trọng vào chất lượng khu vui chơi độc đáo, thú vị, mới mẻ, các trò chơi cần rõ xuất xứ và nguồn gốc. Vì đây là sự phát triển lâu dài cho các em nhỏ, nên hạn chế những sự cố không đáng có xảy ra.

  Sự an toàn luôn là vấn đề các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm

  -Kết hợp thêm khu ăn uống phức hợp

  Bên cạnh đó, khu vui chơi là lĩnh vực kinh doanh dễ kết hợp với các hoạt động khác nhằm tăng thêm doanh thu như: mở thêm quầy ăn vặt, nước uống, liên kết các cửa hàng quần áo trẻ em, đồ chơi trẻ em với định hướng 2 bên cùng có lợi để thu hút thêm khách hàng,…

  Kết hợp khu ăn uống để tăng tính thu hút hơn.

  – Tạo được sự chú ý và có sự khác biệt rõ ràng.

  Những sự khác biệt sẽ làm nên yếu tố độc đáo và tăng lợi thế cạnh trạnh.Nếu các nhà đầu tư cứ mãi đi theo mô tuýp cũ thì khó có thể thành công cho khu vui chơi của mình.

  GOADESIGN luôn mang đến những ý tưởng thiết kế sáng tạo và dẫn đầu xu hướng mang đến sự khác biệt là yếu tố quan trọng giúp khu vui chơi tăng lợi thế cạnh tranh.

  Ngoài ra các nhà đầu tư phải luôn trong tư thế sẵn sàng 1 đấu 10, cạnh tranh với các khu vui chơi khác. Lợi thế cạnh tranh : trong các thiết kế, trang thiết bị vui chơi, đồ chơi chất lượng, hiện đại sẽ giúp khu vui chơi thành công giữa các đối thủ cạnh tranh.

  Khác biệt luôn là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh trong thị trường hiện nay

  Với 11 năm kinh nghiệm CÔNG TY TNHH SX TM DV MŨI TÊN VÀNG (GOADESIGN)  là đơn vị thi công thiết kế khu vui chơi trẻ em uy tín và chất lượng, luôn đặt sức khỏe củng như sự phát triển của các em, với chúng tôi lợi ích của khách hàng nhí là điều ưu tiên nên các sản phẩm trò chơi điều được nghiên cứu kỉ lưỡng về nguồn gốc và sự xuất xứ.

  GOADESIGN sẽ tạo ra những mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em cho các quý đối tác một cách tốt nhất.Nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh lâu dài, củng như khả năng thu hồi vốn nhanh nhất có thể.

  Đến với GOADESIGN để trãi nghiệm một dịch vụ tốt, một doanh nghiệp có tâm luôn mong muốn góp phần phát triển các mầm non cho đất nước mai sau.

  Facebook Chat