• MENU
 • TIN TỨC

  Mách nhỏ các nhà đầu tư về chi phí để thiết kế một khu vui chơi trẻ em trong nhà.

  Hiện nay những mẫu thiết kế - thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà do GOADESIGN thực hiện luôn được các chủ đầu tư khá ưa chuộng, lý do rất đơn giản đó chính là dễ quản lý cũng như dễ dàng sử chữa và xây dựng.

  Hiện nay các công ty thiết kế khu vui chơi đang đua nhau ra những ý tưởng trò chơi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các bé từ việc vui chơi đến việc học tập.

  Xây dựng khu vui chơi trong nhà như thế nào là hợp lý?

  Đối với các khu vui chơi trong nhà chúng ta có thể thấy rõ ràng là có rất nhiều các mô hình thiết kế khác nhau, vậy nên việc lựa chọn cũng là vấn đề khá nan giải cho các nhà đầu tư?

  Ngoài ra nếu các nhà đầu tư chưa biết nên lựa chọn và vận hành theo các thức nào thì có thể truy cập và tham khảo ngay tại website Thiết kế khu vui chơi trẻ em của Goadesign

  1. Bước đầu xây dựng khu vui chơi cho trẻ em.

  -Điều đầu tiên khi các nhà đầu tư bắt tay vào xây dựng một khu vui chơi trẻ em trong một khuôn viên mặt bằng trong nhà thì địa điểm để đặt khu vui chơi và thị hiếu của trẻ em ở nơi đây rất quan trọng đối với sự phát triển cho việc kinh doanh.

  -Tiếp đến chính là các mẫu thiết kế khu vui chơi cần sự mới lạ và độc đáo, đây là việc các bạn trước khi tiến hành xây dựng phải tìm hiểu các mẫu khu vui chơi khác nhau để tìm cho mình một định hướng khác biệt không trùng lắp nhau.

  -Và việc chọn công ty thiết kế khu vui chơi phù hợp thị hiếu để kết hợp tốt nhất với các chủ đầu tư cũng là điểm đáng quan tâm vì nó sẽ quyết định khá cao trong việc kinh doanh về lâu dài, Goadesign luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư,nên các chủ đầu tư có thể an tâm ở khoảng này.

  Mẫu thiết kế của Goadesign (1)Mẫu thiết kế của Goadesign (2)

  2. Hệ thống và dịch vụ trong khu vui chơi

  Dịch vụ ăn uống kết hợp vui chơi cho các em.

  Đối với một khu vui chơi trẻ em trong nhà chúng ta đa phần cần phải có thêm các dịch vụ về ăn uống và phục vụ các bậc phụ huynh trong khi chờ con em mình.

  Các căn tin bán đồ ăn củng như các vật phẩm lưu niệm từ ấy củng ra đời và phát triển khá tốt.

  Dịch vụ tốt là dịch vụ đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng thì việc tăng doanh thu về sau sẽ vô cùng dễ dàng, đây chính là một phần khá quan trọng đối với việc các bạn xây dựng một khu vui chơi trong nhà.

  Dịch vụ ăn uống

  Dịch vụ bán các vật phẩm lưu niệm

  Các mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà được yêu  thích.

  1. Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp

  Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện nay vì nó góp một phần vào việc phát triển tư duy cho trẻ em và giúp trẻ học một cách vô cùng tự nhiên.Củng như giúp cho bé hiểu rõ hơn về các ngành nghề trong tương lại.

  Ví dụ : Bác sỹ, kỉ sư, công an, giáo viên, …..

  Vậy trong mô hình hướng nghiệp cần tích hợp những gì?

  Các mẫu thiết kế khu vui chơi  liên hoàn thật sinh động ,màu sắc bắt mắt, và khu vui chơi của bạn sẽ thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tìm đến của các bậc phụ huynh cho con em của mình.

  Những mẫu thiết kế trong mô hình hướng nghiệp chủ yếu đi theo hướng bám sát đời sống thực tế củng như các công việc mà người lớn hay làm ,nhằm thu hút trẻ qua những bài học hay những hoạt động trong mỗi công việc làm khác nhau.

  Mô hình những ngành nghề phổ biến (1)

  Mô hình những ngành nghề phổ biến (2)

  2. Mô hình phổ thông

  Đây là một mô hình đơn giản của các khu vui chơi trong nhà có diện tích nhỏ bé, họ không thể lắp đặt một không gian trò chơi như mô hình hướng nghiệp vì vậy họ sẽ chọn những mô hình nhỏ gọn.

  Hầu hết các nhà liên hoàn hay các khu liên hoàn sẽ được lắp đặt tại các khu vui chơi này để có thể rút gọn diện tích đến tối thiểu cho họ.

  Mô hình phổ thông đang rất được các em yêu thích với những quả banh đầy màu sắc (1)

  Mô hình phổ thông đang rất được các em yêu thích với những quả banh đầy màu sắc (2)

  3. Khu vui chơi tổng hợp

  Đây là một mô hình tổng hợp khá phổ biến hiện nay được áp dụng rất nhiều ở các khu vui chơi trẻ em,  nó sẽ giúp một không gian vui chơi đa dạng hơn, những nhà liên hoàn sẽ được thiết kế thành các khu liên hoàn rộng lớn, giúp các bé có một sân chơi rộng rãi hơn và nhiều trò chơi hơn.

  Kết hợp song song đó là những khu game center hay những khu vực vui chơi hướng nghiệp để giúp các bé vừa vui chơi và vừa học tập.

  Khu vui chơi tổng hợp (1)

  Khu vui chơi tổng hợp (2)

  Định hướng rõ cho các nhà đầu tư hiểu thêm.

  Hiện nay các dự án khu vui chơi trẻ em lớn – nhỏ điều đang mang lại nguồn lợi rất cao cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đây cũng là một việc làm thiết thực giúp chăm lo cho các thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì thế, việc đầu tư phát triển đúng mức các mô hình khu vui chơi trẻ em là vô ùng cần thiết. Song song với việc chú trọng đầu tư và tìm kiếm thị trường  thì những lưu ý khi thiết kế khu  vui chơi trẻ em nên được tìm hiểu và áp dụng hiệu quả.

  - Khi đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ: cần xác định rõ địa điểm thiết kế để lựa chọn hướng thiết kế cho phù hợp. Với các khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần có vốn đầu tư rất lớn và chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng với vị trí địa hình thuận lợi thì mới có thể phát triển tốt.

  Nhưng riêng đối với các khu vui chơi trẻ em trong nhà, đây là mô hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay do vốn đầu tư thấp và có thể kết hợp với nhiều hình thức và cơ sở khác nhưu trung tâm thương mại, siêu thị, công viên...

  - Không gian khu vui chơi: Tùy thuộc vào từng địa điểm và hình thức mà thiết kế không gian cho phù hợp. Với thiết kế không gian ngoài chú trọng đến địa hình, khấu trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ thì an toàn là yếu tố không thể bỏ sót. Ở các khu vui chơi trẻ em, không gian thường được tích hợp và thiết kế khoa học nhất có thể để mang đến nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn trong một không gian nhỏ.

  Trên đây là những giới thiệu khá chi tiết về dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà do công ty TNHH SX TM DV Mũi Tên Vàng (GOADESIGN) thực hiện. Nếu quý khách đang có nhu cầu kinh doanh về lĩnh vực này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  Xem thêm : xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em năm 2019 Tại đây

  Facebook Chat