• MENU
 • TIN TỨC

  Mô hình thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em đang được ưa chuộng hiện nay

  Mô hinh vui chơi giải cho trẻ đang được ưa chuộng.

  Sự thu hút màu sắc đối với trẻ emMàu sắc bắt mắt là sự thu hút tính tò mò của trẻ em

  Việt Nam có dân số trẻ chiếm tỷ lệ cao và mức sống ngày càng được cải thiện. Do đó, các ông bố, bà mẹ đang rất quan tâm đến nhu cầu giải trí cho con em của mình. Việc đầu tư vào thi công khu vui chơi trẻ em đang là cơ hội lớn vì:

  -   Số lượng trẻ em từ 2~12 chiếm 27% dân số nhưng số lượng khu vui chơi cho trẻ lại thiếu trầm trọng.

  -   Doanh thu từ việc đầu tư thi công khu vui chơi trẻ em cao, ổn đinh, thu hồi vốn nhanh.

  -   Chỉ đầu tư khu vui chơi một lần, khai thác trong thời gian dài. Thời gian sử dụng trung bình 12 năm.

  -   Vận hành đơn giản, dễ quản lý, dễ bảo trì-bảo quản.

  Mô hình thiết kế khu vui chơi cho trẻ emMô hình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

  Bởi vậy, ngoài những công ty và tập đoàn có tiềm lực kinh tế mạnh với truyền thống kinh doanh khu vui chơi giải trí lâu đời thì những nhà đầu tư cá nhân với số vốn vừa phải cũng tham gia vào lĩnh vực này. Hiện nay có 2 loại hình thi công khu vui chơi trẻ em phổ biến là khu vui chơi trong nhà với diện tích nhỏ và khu vui chơi ngoài trời có không gian rộng lớn.

  Nở rộ khu vui trong nhà – cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ.

  Góc vui chơi dành cho bé ham học hỏi, thích đọc sáchGóc vui chơi dành cho bé ham học hỏi, thích đọc sách

  Các khu vui chơi trong nhà cho trẻ em có thể tìm thấy rất nhiều trong các trung tâm thương mại dọc các tuyến phố chính tại các thành phố lớn.

  Khu vui chơi này bao gồm ba phần chính. Một phần bao gồm phòng vui chơi kiêm vận động thể chất và một cầu trượt xuống bể bóng. Một phần khác bao gồm các trò chơi mô phỏng trên máy tính cho phép các em thử cảm giác lái xe ôtô, máy bay ảo. Phần thứ ba là phần trải nghiệm các nghề nghiệp, giúp các em hiểu được phần nào công việc của một đầu bếp hay thợ làm bánh cùng nhiều nghề nghiệp khác.

  Điểm thu hút ở đây là giả cả của các khu vui chơi này không quá mắc, chỉ khoảng 100.000/trẻ. Cùng với đó là phụ huynh sẽ không phải lo ngại các vấn đề như tai nạn xe cộ mà trẻ hay gặp phải khi vui chơi tại các công viên ngoài trời.

  Sự nhiệt tình của nhân viên góp phần thành công trong kinh doanhSự nhiệt tình của nhân viên góp phần thành công trong kinh doanh

  Muốn kinh doanh khu vui chơi thành công, các nhà đầu tư hãy bỏ thời gian nghiên cứu thị trường, lựa chọn địa điểm viết phương án thiết kế khu vui chơi để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

  Facebook Chat