• MENU
 • TIN TỨC

  Thiết kế nhà hàng theo xu hướng hiện đại

  Điều lưu ý đầu tiên khi lựa chọn thiết kế nhà hàng là đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là ai? Đó có thể là một nhà hàng dành cho các tầng lớp quý ông hay quý bà hoặc là một nhà hàng bình dân với mức giá phải chăng. Mỗi một đối tượng sẽ có những thiết kế nhà hàng mang phong cách khác nhau.

  Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại đang là xu hướng được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay bởi vẻ đẹp giản dị, tinh tế mà nó mang lại cho không gian. Nét đặc trưng của phong cách này nằm ở dáng dấp của sự khỏe khoắn, trẻ trung và tươi mát mà nó mang lại.

  Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đạiXu hướng thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

  Thiết kế đơn giản  nhưng sang trọng.

  Phong cách thiết kế hiện đại này đang được rất nhiều chủ nhà hàng ưa chuộng bởi chính sự đơn giản của nó. Đồ nội thất không quá nhiều nhưng được thiết kế , lựa chọn một cách tỉ mỉ sẽ giúp cho thực khách cảm thấy thân thiện và gần gũi khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà hàng.

  Đặc điểm chung của nhiều chuỗi nhà hàng được thiết kế là tất cả những đồ nội thất đều mang tính sang chảnh cùng với một chút độc đáo trẻ trung từ những màu sắc. khi bạn nhận định được mục tiêu của phong cách này, bạn cần lựa chọn những đồ nội thất có màu sắc mát mẻ  như màu xanh nhạt, trắng….

  Bạn nên quan tâm về ánh sáng trong thiết kế nội thất bởi nó cũng là yếu tố góp phần làm nhà hàng trở nên nổi bật hơn. Thiết kế này cần sử dụng hệ thống ánh sáng mát mẻ, trẻ trung  cân đối với màu sắc của phong cách này.

  Những thiết kế nhà hàng sang trọngThiết kế nhà hàng sang trọng như phương Tây

  Khu vực ăn uống.

  Khu vực này cần có ấn tượng  phong  cách riêng hiện đại nhất bởi đây là nơi thực khách nán lại lâu nhất. Không chỉ vậy, nó là nơi tạo cho khách những cảm nhận chân thực nhất đối với nhà hàng của bạn. Vì vậy, bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức để đầu tư vô khu vực này.

  Khu vực ăn uống trong thiết kế nhà hàngKhu vực ăn uống được thiết kế trong nhà hàng

  Thiết kế không gian bếp  mở.

  Bếp mở là thiết kế bếp có sự liên kết với khách hàng, quá trình chế biến món ăn sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của thực khách, đây đang là xu hướng được nhiều bạn lựa chọn khi thiết kế nhà hàng.

  Thực tế đã chứng minh, thiết kế bếp mở không chỉ khơi gợi sự tò mò, hứng thú mà còn kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn cho khách hàng. Từ đó giúp thực khách ngon miệng hơn.

  Khu vực ăn uống được trưng bày những sản phẩm trang tríKhu vực ăn uống được trưng bày những sản phẩm trang trí

  Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại mang đến cho không gian của bạn vẻ độc đáo từ sự pha trộn của màu sắc và nội thất. Với phong cách này bạn cần chú ý nhiều nhất đến bày trí nội thất nhà hàng sao cho thật trẻ trung.  Nhưng  đây cũng là một thử thách hết sức khó khăn khi bạn lựa chọn phong cách thiết kế này. Bời vậy, bạn nên có một đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn các vấn đề có khăn như: phối hợp màu sắc , chi tiết nội thất…

  Facebook Chat