• MENU
 • TIN TỨC

  Thiết kế shop thời trang theo xu hướng hiện đại

  Do xu hướng thời trang cũng đang dần phát triển ngày nay, nên nhiều người đang đầu tư thiết kế shop thời trang kinh doanh cho riêng mình. Nhưng không phải cứ kinh doanh là sẽ thành công, những con đường ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều nơi khác hiện đang xuất hiện, hình thành các cửa hàng lớn nhỏ, độ canh tranh càng cao, sự thành công của việc kinh doanh shop thời trang một phần yếu tố chính đó là về thiết kế, để đem lại ấn tượng cho người mua hàng cũng như chất lượng thời trang.

  Thiết kế shop thời trang theo xu hướng hiện đại 2017Thiết kế shop thời trang theo xu hướng hiện đại 2017

  Thiết kế shop thời trang như thế nào là chất lượng ?


  Việc kinh doanh shop thời trang cần rất nhiều yếu tố để có người mua hàng đánh giá chất lượng, những yếu tố quan trọng bao gồm :

  Trước hết là yêu cầu về mặt không gian rộng rãi, thoáng mát hoặc nếu không có nhiều không gian phải sắp xếp bố trí một cách hợp lý bắt mắt với người mua hàng.

  Mặt hàng kinh doanh và xu hướng thiết thời trang phải phù hợp với không gian thiết kế

  Tùy vào cách bố trí không gian  phải phù hợp mỗi vị trí, để nơi trưng bày sẽ là ấn tượng thu hút người mua hàng.

  Thiết kế shop thời trang phải đẹp bao gồm màu sắc và ánh sáng, mẫu thiết kế đẹp thì cũng thêm phần góp vào vẻ đẹp của sản phẩm lên rất nhiều.

  Các mặt hàng trưng bày theo phong cách thiết kế đơn giản mang đặc trưng và hấp dẫn người mua.Các mặt hàng trưng bày theo phong cách thiết kế đơn giản mang đặc trưng và hấp dẫn người mua.

  Thiết kế shop thời trang đơn giản, hấp dẫn phù hợp mọi lứa tuổi.

  Theo quan điểm mọi người ai cũng đều có sở thích về thời trang của riêng mình, dù ở bất cứ độ tuổi nào như già, trẻ, nam hay nữ. Hiện tại về mặt bằng chung đa số các shop đều thiết  kế shop thời trang đơn giản, nhiều mặt hàng để cho mọi người có thể tự do lựa chọn cho mình, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Những shop có uy tín và đa dạng các mặt hàng như : Ninomax, Blue, Yame đang là những thương hiệu uy tín hiện nay tại VN. Tuy nhiên, tùy vào mặt hàng chủ đầu tư kinh doanh, mới có thể có những ý tưởng về thiết kế mình muốn, phụ thuộc vào chi phí đầu tư nhiều hay it mà tối đa hóa diện tích sử dụng cho việc trưng bày sản phẩm kinh doanh.

  Đối với những shop nhỏ cần phải thiết kế nội thất hợp lý và bền đẹp, dùng được lâu dài

  Đối với những shop lớn chúng ta cần đầu tư kỹ hơn về chất lượng nội thất, mang phong cách đặc trưng.

  Dù shop lớn hay nhỏ, quan trọng chúng ta phải biết cách cân đối gam màu, để phù hợp với không gian. Tạo cho người nhìn với không gian không ngột ngạt, thông thoáng và thoải mái. Đa dạng và phong phú về kiểu mẫu, tạo nên phong cách riêng cho shop.

  Phong cách theo xu hướng thời trang hiện đại, sang trọngPhong cách theo xu hướng thời trang hiện đại, sang trọng

  Bạn đang cần một đối tác để đầu tư thiết kế shop thời trang ?

  Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu kinh doanh shop thời trang những lại chưa tìm được đối tác để đầu tư thiết kế shop thời trang. Hãy tìm đến thiết kế nội thất MTV của chúng tôi. Mũi Tên Vàng luôn tự tin là một trong những nhà thiết kế shop thời trang có kinh nghiệm lâu năm và làm việc chuyên nghiệp, với một đội ngũ nhân viên thiết kế - thi công chuyên môn cao, đặt mình trong vị trí là chủ shop để có thể đem đến sự gần gũi, thân thiện với cái nhìn và đánh giá của khách hàng. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng tuyệt đối, với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi một công trình chúng tôi thực hiện, đều là tài sản quý giá mà chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào để có thể đem đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn.

  Để giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline : 0902548399 A.Chung để được tư vấn.

  Facebook Chat